Việc tập trung vào điện thoại, máy tính bảng hay laptop quá nhiều không những hủy hoại mối quan hệ của bạn mà còn có tác hại đối với chính bộ não của mình. Một nghiên cứu khoa học mới đây đã chứng minh, việc bạn tiếp xúc với ánh sáng xanh màn hình của các công nghệ này quá nhiều sẽ làm cho lượng chất béo não bị đốt cháy. Khi đó, não của bạn sẽ hoạt động yếu, chậm hơn, có nguy cơ cao bị đột quỵ não và các bệnh liên quan đến não bộ

____________________________

d5aimage006796

___________________________

Trong bộ não con người bao gồm 60% chất béo cần thiết để bộ não hoạt động và thực hiện các chức năng của nó. Tuy nhiên, những axit béo này cơ thể lại không tự sản sinh ra, mà phải được bổ sung và lọc sạch chúng mỗi ngày. Nếu các axit béo không đủ hoặc mất cân bằng sẽ làm suy yếu sự hoạt động của bộ não.

Do vậy, để cải thiện não bộ, bổ sung axit béo tiêu thụ và bị đốt cháy và lọc những axit béo bẩn ra khỏi cơ thể và thay thế bằng lượng axit tốt, việc tiêu thụ 2 viên uống bổ não Vision Brain mỗi ngày là điều cần thiết.


Thuốc bổ não Vision Brain tốt cho não bộ như thế nào?


Vision Brainviên uống bổ não được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng dược phẩm Vitacare Hoa Kỳ, với thành phần chính là Omega-3 có trong dầu của những loài cá ở nơi rất sâu của đại dương, bao gồm các chất EPA (Eicosapentaneoic acid) và DHA (docosahexaenoic acid) đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện, thúc đẩy hiệu suất của não bộ, đồng thời tham gia cải thiện hệ thần kinh, phục hồi những vùng kí ức bị tổn thương.

___________________________

hinh-brain-5

___________________________

phau-thuat-chinh-hinh-mui-ngan-mui-hech15 DHA là chất hỗ trợ bổ sung trí não cần thiết. Một số nghiên cứu lâm sàng thực hiện bởi những nhà khoa học nổi tiếng thế giới cũng làm rõ ảnh hưởng tích cực của DHA như: khả năng xử lý vấn đề tốt hơn, tăng chỉ số ghi nhớ,…

phau-thuat-chinh-hinh-mui-ngan-mui-hech15 EPA là chất có tác dụng thanh lọc và tuần hoàn máu cho cơ thể. Các chuyên gia nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, tác dụng chủ yếu của EPA là giúp tạo ra Prostagladin trong máu. Có tác dụng ức chế quá trình đông vón tiểu cầu diễn ra, giảm và phòng ngừa sự hình thành các huyết khối, đồng thời giảm bớt lượng cholesterol và triglyceride trong máu từ đó làm giảm độ dính nhớt của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng giúp tuần hoàn máu não tốt. Lượng axit béo này giúp bảo vệ cơ thể chống lại đột quỵ do máu đông và bệnh dịch tích tụ trong động mạch dẫn đến não. Nguy cơ đột quỵ có thể được giảm thiểu nếu tiêu thụ 2 viên Vision Brain mỗi ngày.

phau-thuat-chinh-hinh-mui-ngan-mui-hech15 Ngoài ra, thành phần Omega 3 có trong Vision Brain còn được xác định là có thể phòng chống được các bệnh sa sút trí tuệ và cải thiện tốt chức năng tâm thần. Ở người cao tuổi được bổ sung thêm Omega 3 cho thấy giảm nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer. 

___________________________

banner-slide-thuoctangtrinho-2

___________________________

Vision Brain được điều chế dưới dạng viên nang Enteric Coated, lớp vỏ được cấu tạo đặc biệt chỉ tan trong ruột giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tối đa. Toàn bộ thành phần đều là thực phẩm hữu cơ, không chứa GMO – thực phẩm biến đổi GEN nên an toàn cho cơ thể.

___________________0o0___

>>> Ngày sử dụng 2 viên cùng bữa ăn sáng-chiều. Uống nhiều nước (2lit/ngày), có thể thêm vài lát chanh trong nước lọc để giúp thanh lọc cơ thể tự nhiên. Hạn chế dùng các thiết bị điện tử, đọc sách trong điều kiện ánh sang đầy đủ, luyện tập thể dục mỗi ngày, ăn uống lành mạnh kết hợp với bổ sung viên bổ não Vision Brain, bạn sẽ phòng tránh được các bệnh về não và có một trí tuệ minh mẫn.

banner-brain-15

___0o0___________________

Tiết kiệm: 100.000đ

GÓI KHỞI ĐẦU
 • Dùng 1 - 2 tháng cho cá nhân
 • Bổ sung fatty acids mỗi ngày
 • Sản phẩm non-GMO, an toàn
 • Cải thiện sức khỏe não, tim và thị lực

Tiết kiệm: 200.000đ

GÓI CƠ BẢN
 • Cải thiện chức năng não, tim mạch và thị lực
 • Làm sạch đường máu, phòng ngừa đột quỵ
 • Tăng cường fatty acid cho toàn cơ thể
 • Đào thải dầu bẩn, làm sạch từng tế bào
 • Cân bằng cholesterone và nội tiết

Tiết kiệm: 300.000đ

GÓI NÂNG CAO
 • Cải thiện chức năng từng tế bào
 • Máu huyết lưu thông, cơ thể cân bằng
 • Hỗ trợ trị các bệnh về não, tim mạch, thị lực
 • Tăng trí nhớ, tăng thị lực và cải thiện hệ miễn dịch
 • Hỗ trợ trị bệnh hiệu quả, giúp cơ thể phòng ngừa bệnh